Top 4 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn tốt nhất hiện nay

Top 4 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn tốt nhất hiện nay

Ngày đăng | 4618 Lượt xem
Với những doanh nghiệp, chủ cửa hàng, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh hiện nay.

Thay vì mất thời gian, công sức ghi chép các loại giấy tờ, sổ sách nhập xuất hàng hóa thì hiện nay, với sự ra đời của các phần mềm quản lý bán hàng chủ các doanh nghiệp, cửa hàng sẽ dễ dàng kiểm soát, quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của mình hơn. Các phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý kho hàng, khách hàng, nhân viên, các lịch sử giao dịch, thống kê doanh thu, hàng tồn,… Bài viết dưới đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cia sẻ đến bạn đọc. Cùng khám phá để có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để áp dụng cho cửa hàng của mình nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn Salekit

Đứng đầu trong danh sách những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoạt động hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không thể không nhắc đến đó là Salekit. Đây là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh giúp các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ có một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline.

Salekit phù hợp với những cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, spa nhỏ, các shop mới khởi nghiệp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể sử dụng miễn phí trọn đời không giới hạn các tính năng. Các chức năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng SaleKit như:

- Đồng bộ đơn hàng từ Website, Landing Page, Facebook, Chatbot, Shopee, Lazada,..

- Tạo vận đơn nhanh chóng nhờ đồng bộ với các đơn vị vận chuyển: VNPost, Viettel Post, GHN, GHTK,..

- Gửi SMS và email cho khách khi có đơn hàng mới / thay đổi trạng thái.

phan mem quan ly ban hang mien phi vo thoi han

- Tích hợp Affiliate, Phân đơn tự động cho các sale, đánh giá hiệu quả từng sale, từng Marketing, từng kênh bán hàng.

- Với cửa hàng, Salekit giúp bạn quản lý xuất - nhập - tồn nhiều kho và hiệu quả bán hàng tại từng cửa hàng, nhân viên, sản phẩm một cách chính xác và linh hoạt. Bên cạnh đó, giao diện bán hàng POS, FnB đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ tích điểm, thẻ VIP.

- Quản lý hàng trăm Fanpage Facebook, trả lời comment tự động, tự động inbox khách hàng khi khách comment, tự động gắn thẻ tag, tự động chia inbox – comment cho nhân viên và lên đơn hàng theo thời gian thực khiến cho việc quản lý dễ hơn bao giờ hết.

Bấm ảnh dưới đây để dùng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Salekit:

Phan mem quan ly ban hang

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn Loyverse

Ưu điểm của phần mềm này là người bán hàng có thể quản lý cửa hàng của mình trên các thiết bị Smartphone, máy tính,… Phần mềm này được sử dụng rất đa dạng, từ các shop quần áo, quán cafe, quán ăn, tiệm bánh, nhà hàng, salon hay các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa,… Giao diện phần mềm đơn giản, màu sắc bắt mắt, tích hợp tính năng xem trực tuyến với thời gian thực … giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này cũng được chia thành các phần mềm nhỏ với các chức năng khác nhau như:

- Loyverse POS: cho phép người dùng bán hàng trên các thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng. Cung cấp hóa đơn, quản lý tiền mặt, quản lý hàng tồn, áp dụng chương trình khuyến mãi và giảm giá,…

phan mem quan ly ban hang mien phi vo thoi han

- Loyverse Back Office: Phân tích hiệu quả của hoạt động bán hàng: doanh số, thống kê sản phẩm bán chạy, duyệt xem lịch sử các giao dịch. Giúp quản trị danh sách khách hàng, quản lý nhân viên, tồn kho và quản lý nhiều cửa hàng trong cùng chuỗi bằng một tài khoản.

- Loyverse CDS: cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng, giá và điểm thưởng tích lũy của khách hàng tại thời điểm mua.

- Lyverse KDS: được sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn giúp nhà hàng rút ngắn được thời gian cung cấp dịch vụ.

- Loyverse Dashboard: cho phép người dùng xem thông tin tổng hợp, tạo chiến lược kinh doanh, cải tiến liên tục sản phẩm hay dịch vụ, theo dõi xu hướng người tiêu dùng thông qua lịch sử giao dịch, thống kê sản phẩm bán, và doanh số...

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn Winta-sales

Phần mềm này hợp với nhiều loại hình kinh doanh từ kho hàng, siêu thị mini đến cửa hàng bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ và người dùng có thể có thể dùng vĩnh viễn với đầy đủ tính năng sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể nhập và xuất dữ liệu sang dạng word, excel, pdf,… rất tiện dụng.

Ưu điểm nổi trội của phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn này là sử dụng nền tảng công nghệ của Microsoft nên được thiết kế thành nhiều lớp, cho phép bạn làm việc hiệu quả với khối lượng dữ liệu lớn.

phan mem quan ly ban hang vo thoi han

Bên cạnh đó, với tính năng truy vấn ngược, cho phép người bán hàng truy cập nhiều loại báo cáo về số lượng sản phẩm tồn kho, sản phẩm bán ra, doanh thu,… từ chi tiết đến tổng hợp. Hay từ những báo cáo chi tiết, bạn có thể truy xuất số chứng từ tương ứng hoặc từ hóa đơn truy xuất lại chứng từ thanh toán của đơn hàng.

Ngoài ra, bạn còn được cập nhật hoặc nâng cấp phiên bản mới mà không tốn phí. Tất cả dữ liệu của người dùng được bảo mật mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng và cho phép người dùng có thể thay đổi thông tin đơn vị .

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn VQFree

VQFree là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ phân tích các thông tin bán hàng như: danh sách hàng bán chạy, báo cáo đơn giản, đánh giá và xác định mục tiêu chiến lược… Phần mềm này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các đơn khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn.

Ưu điểm nổi bật của VQFree là hỗ trợ khi bán lẻ hàng hóa và bán sỉ như:

- Quản lý doanh thu theo từng tháng, năm việc.

- Ghi nhớ giá cũ hoặc quy ước giá cho từng khách hàng.

phan mem quan ly ban hang mien phi vo thoi han

- Hỗ trợ in ấn các báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng.

- Hỗ trợ in mã vạch từ các mã quy ước trên phần mềm.

- Quản lý thông tin khách hàng khi lập đơn và cho phép tính chiết khấu, khuyến mãi.

Trên đây là những phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn đang hoạt động hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phần mềm hỗ trợ bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.


logo footer