Tự học 3 khoá học SEO online giúp bạn trở thành chuyên gia

Tự học 3 khoá học SEO online giúp bạn trở thành chuyên gia

Ngày đăng | 2557 Lượt xem
Với 3 khoá học SEO online sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn trang bị được một kho tàng kiến thức giúp bạn trở thành một chuyên gia SEO hàng đầu hiều kinh nghiệm và chiến thuật

Thế nào một kế hoạch SEO thực sự hiệu quả? Làm thế nào để Website của bạn luôn giữ vững “ngôi vương” trên ông lớn Google? Đây có lẽ là câu hỏi không của riêng bất kỳ SEOer hay doanh nghiệp nào. Việc website duy trì thứ hạng cao, đưa thương hiệu và sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và bán “đều” hàng là điều mà bất cứ người làm Marketing Online nào cũng mong muốn.

Cùng sự phát triển của công nghệ 4.0, người tiêu dùng dần tăng nhu cầu mua sắm và tìm hiểu về hàng hóa qua Internet thay vì đến từng địa chỉ. Tất nhiên, việc so sánh được - mất là điều hoàn toàn có thể xảy ra, đó là lý do mà thứ hạng website của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp. Như một lẽ dĩ nhiên, thứ hạng website của bạn càng cao, bạn sẽ càng tiến gần hơn và tự tin bước một bước vào tháp nhu cầu của khách hàng. Vậy làm thế nào để website của bạn có thể duy trì một thứ hạng tốt trên Google? và làm thế nào để lập nên một kế hoạch SEO thực sự hiệu quả? Chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu qua top 3 khóa học SEO online cực hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ là “điều kỳ diệu” mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé.

Khóa học SEO từ A-Z

Làm SEO thực sự là một cuộc chiến lâu dài, không chỉ để đưa website của bạn lên những thứ hạng cao mà còn là để giữ vững thứ hạng của nó trong suốt thời gian dài. Có rất nhiều yếu tố để Google quyết định thứ hạng cho website của bạn, vì vậy, việc định hướng phương thức làm SEO và lập nên một kế hoạch phù hợp là điều quan trọng nhất giúp bạn tạo sự khác biệt và chiếm ưu thế vượt trội về thứ hạng so với đối thủ của mình.

Học hỏi từ các chuyên gia SEO thực sự là cách nhanh nhất giúp bạn nhận được những kiến thức thực tế, rằng bạn nên làm gì là phải làm gì để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất. Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình, giảng viên Henry Phước - chuyên gia SEO đỉnh cao với những từ khóa hàng đầu về SEO và Marketing sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và quan trọng nhất, giúp bạn chinh phục được từ khóa Top Google và xây dựng một kế hoạch SEO hoàn hảo qua “Khóa học SEO từ A-Z”.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Cách tối ưu Onpage, Offpage

⦁    Cách SEO từ khóa ngắn, dài, cạnh tranh

⦁    Search Engine và các SEO tool

⦁    Nghiên cứu và đánh giá từ khóa

⦁    Link Building và Social Marketing

⦁    Đánh giá và đo lường chất lượng SEO

⦁    Các thủ thuật SEO nâng cao

Đích đến cuối cùng của SEO suy cho cùng là làm thế nào để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và bán cháy hàng. Việc nắm những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách thiết thực sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan, từ đó tạo sự khác biệt và chiếm ưu thế về nhận định thứ hạng, xây dựng nên một kế hoạch SEO thực sự chất lượng và đạt hiệu quả.

Tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google

Chúng ta đều đã biết cách Google xếp hạng từ khóa và Website nhưng liệu bạn có hiểu Google xếp hạng các Video Youtube trên trang tìm kiếm như thế nào? Tương tự như Google, khi bạn search một từ khóa bất kỳ trên Youtube, các Video được xếp hạng cao nhất sẽ đứng ở đầu trang. Vậy lý do gì khiến các Video của bạn luôn “lẹt đẹt” về lượng View và dĩ nhiên, chẳng thể góp mặt trong các trang tìm kiếm? Khóa học “Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google” chắc chắn sẽ là câu trả lời phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học?

⦁    Quy trình SEO Video được xâu chuỗi một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

⦁    Youtube xếp hạng Video như thế nào.

⦁    Chiến lược phân bổ từ khóa hiệu quả.

⦁    Bí quyết tăng Sub và tăng View nhanh, bền vững.

⦁    Backlink chất và cách kiểm tra.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến Marketing Online đặc biệt là tại thị trường nước ngoài, giảng viên Lê Văn Trường sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về SEO Video nói riêng và Internet Marketing nói chung. Đưa ra phương pháp SEO Video đặc biệt đánh bại đối thủ và nắm vững kỹ thuật SEO chuyên sâu đa Video lên Top Google, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng.

Tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Thành thạo SEO cùng chuyên gia

Việc nắm vững các công cụ SEO sẽ giúp bạn phân tích từ khóa và điều chỉnh kế hoạch SEO nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó là lý do mà việc hiểu, đánh giá và phân tích các chỉ số trên các công cụ SEO là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Việc trang bị kiến thức nền tảng vững chắc từ những chia sẻ thực tế là cách tốt nhất giúp bạn tiếp cận và áp dụng vào phương thức SEO của mình. Đó là những gì mà giảng viên Phan Anh sẽ mang đến cho bạn qua khóa học SEO online “Thành thạo SEO cùng chuyên gia”.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Nắm vững kiến thức nền tảng, sử dụng thành thạo các công cụ SEO.

⦁    Nắm được cách thức hoạt động của Google, phân tích từ khóa hiệu quả.

⦁    Kinh nghiệm SEO hiệu quả để đưa Website lên thứ hạng cao.

⦁    Tối ưu nội dung và giao diện, thu hút khách hàng tiềm năng.

⦁    Lên kế hoạch định hướng chiến lược SEO.

⦁    Xây dựng hệ thống backlink chất lượng.

⦁    Cách làm SEO cho fanpage.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với hàng trăm doanh nghiệp, giảng viên Nguyễn Phan Anh sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết và quan trọng nhất của một quy trình SEO, từ đó giúp người làm SEO đưa ra một chiến lược SEO thực sự hiệu quả và đúng đắn.

Tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

SEO thực sự là một quá trình mà bạn không thể “ăn xổi”, làm SEO chân chính cần có thời gian và sự điều chỉnh hợp lý nhằm mang lại hiệu quả dài lâu. Nhưng làm thế nào để tạo sự khác biệt và tiếp cận người tiêu dùng một cách tốt nhất thì buộc người làm SEO phải thực sự nghiêm túc và kiên trì, cũng như nắm vững những kiến thức nền tảng để từ đó đưa ra những kế hoạch và định hướng SEO phù hợp, mang lại hiệu quả cao và tất nhiên đi đến kết quả cuối cùng là nhân rộng khả năng nhận diện thương hiệu và nâng cao doanh thu bán hàng. Hy vọng top 3 khóa học SEO online trên đây sẽ giúp bạn có những suy nghĩ nghiêm túc nhất về nghề SEO và định hướng lựa chọn phương thức học phù hợp nhằm phát triển tốt nhất kỹ năng của bản thân.

Chúc bạn thành công!


logo footer