Đưa website lên trang đầu Google

Đưa website lên trang đầu Google

Ngày đăng | 15295 Lượt xem
Tìm hiểu cách đưa website của bạn lên trang đầu Google, nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình.

Tại sao phải đưa website lên trang đầu Google

  • Bạn là người kinh doanh bạn luôn tìm mọi cách để gia tăng doanh số của mình. Ở thời đại Internet như ngày nay thì Marketing Online là một kênh chủ chốt của bất cứ người làm kinh doanh nào.
  • Bạn là người làm kỹ thuật hay marketing được sếp cử đi học kinh doanh online hay marketing online cho công ty mình và bạn đang chỉ biết rằng mình cần tìm một khoá học SEO nhằm đưa website của mình lên trang đầu Google.
  • Bạn là dân văn phòng và khá nhàn rỗi với 8 tiếng ở công ty và muốn tự kinh doanh thêm một sản phẩm gì đó trên môi trường online và kiếm thêm thu nhập cho ra đình. Hẳn là SEO Web hay tối ưu trang web của bạn trên trang đầu Google là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Bạn là sinh viên, có nhiều thời gian rảnh và mong muốn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền chỉ dựa vào thời gian rảnh và máy tính của mình. Chắc chắn sự lựa chọn của bạn là làm cộng tác viên làm SEO Website hay đưa trang web lên trang đầu Google của một công ty SEO nào đó.
  • Tất cả đơn giản bạn chỉ cần có 1 địa chỉ Website và cập nhập sản phẩm của mình lên đó và đem trang đó đi quảng bá bán hàng. Nhưng giữa hàng tỷ website trên internet thì làm sao website của mình có thể xuất hiện trên trang đầu Google để tiếp cận chính xác đối tượng đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của mình. Hãy học SEO và làm SEO ngay hôm nay, nếu website của bạn không được làm SEO và không xuất hiện trên trang đầu Google điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang nhường khách hàng về tay đối thủ.

Làm thế nào để đưa website lên trang đầu Google

Để đưa trang web của bạn lên trang đầu Google thì bạn cần phải hiểu một vài khái niệm cơ bản trong seo như: seo là gì, quy trình làm seo, công thức viết content chuẩn seo,...

Duy trì website trên trang đầu Google

Sau khi đã tối ưu được website và đưa được lên trang đầu Google rồi thì nhiệm vụ tiếp theo của bạn là duy trì và phát triển nó.

Bạn hãy thực hiện quy trình SEO liên tục và ngoài ra bạn cần cải thiện ROI, CTR của các từ khoá website. Đó là những phương pháp chuyên sâu, bạn sẽ học được nó khi thực hiện thành công các bước cơ bản phía trên.

Tôi sẽ gửi bạn bài viết về phương pháp chuyên sâu chuẩn SEO : ROI, CTR cho bạn để lại Email dưới phần Comment của bài viết này.

Seo Edu chúc bạn thành công!


logo footer