Bế giảng khóa học Seo K50 tại iNET

Bế giảng khóa học Seo K50 tại iNET

Ngày đăng | 3334 Lượt xem
Khóa Seo k50 tại iNET - Hà Nội đã kết thúc vào một ngày đẹp trời giữa tháng 7, các anh.chị tham gia khóa học đã rất hào hứng họ đều nhận được những Thành Công xứng đáng.
Chỉ trong 1 Khóa học với hàng trăm Tuyệt Chiêu về SEO Website lần lượt các khoa hoc seo tại iNET đã được khai giảng và kết thúc một cách tốt đẹp và mang lại lợi ích lớn cho các học viên giúp website Đạt Top google một cách nhanh chóng. 
 
Khóa Seo k50 tại iNET - Hà Nội đã kết thúc vào một ngày đẹp trời giữa tháng 7, các anh/chị tham gia khóa học đã rất hào hứng họ đều nhận được những Thành Công xứng đáng.
 
Chia sẻ với các bạn những cảm xúc của tôi:
 
Trước khi làm một Seoer thực thụ có một thời gian tôi tự tìm hiểu, làm Seo và cảm thấy RỐI BỜI khi Seo mãi không lên. Tình trạng này kéo dài đến khi tôi được 1 người bạn giới thiệu đến khóa học Seo tại iNET. Và chính tại đây gặp đúng thầy tôi đã thành công trong quá trình Seo website của mình lên Top google trước cả quá trình kết thúc khóa học.
 
Nhờ sự cần mẫn và thực hành và hiểu được bản chất “Làm seo“ chính là “Đưa Website lên Đỉnh Google” tôi đã THÀNH CÔNG.
 
Khi tham gia khóa học bạn sẽ có:
 
‪#‎Content chất: Cho người dùng và cho cả google.
 
‪#‎Backlink chất lượng nhất tốt cho website.
 
‪#‎TăngView bằng phương pháp xây dựng các bài viết có nội dung sáng tạo và hấp dẫn và chuẩn Seo, bạn sẽ được trải nghiệm luôn trong khóa học. View là yếu tố quan trọng giúp việc đẩy Top Website. 
 
‪#‎TangTimeOnsite giảm tỉ lệ thoát trang bằng những Content sáng tạo, landing page chất lượng thu hút khách hàng.
 
#DangGiaDoLuong thống kê được người dùng truy cập vào phần nào website từ đó có những chiến lược Bán Hàng mới cho Website của mình. 
 
Vẫn là truyền đạt giá trị cho các Học Viên, vẫn là “Ứng Dụng Là Sô 1iNET liên tục khai giảng Khóa Học Seo Master 2016
  
Hotline: 0904.896.599
 
 

 


logo footer