Phần mềm Seo: Liệu giúp bạn tồn tại lâu dài?

Phần mềm Seo: Liệu giúp bạn tồn tại lâu dài?

Ngày đăng | 6635 Lượt xem
Phần mềm Seo nhằm giúp các bạn mới hoc Seo và đang làm Seo hạn chế được phần nào các quy trình trong Seo

Phần mềm SEO chỉ tốt cho những ai biết tận dụng đúng cách và nó sẽ thành bãi rác cho những ai sử dụng quá đà. 

Có rất nhiều các Seoer vẫn tìm kiếm phần mềm seo và hiện nay có rất phần mềm seo đang hoạt động như: Spin nội dung, spam backlink, phần mềm tăng traffic ảo.

Hàng nghìn các bài viết được spam trên diễn đàn, hàng nghìn link buiding được xây dựng cho 1 website, liệu đó có phải là bãi rác trên mạng Internet. 

Tại sao các Seoer lại lạm dụng phần mềm SEO?

Một trong những căn bệnh phổ biến của một số SEOers là lười mà đòi lên TOP : lười tư duy, lười sáng tạo, lười viết bài, lười đi link, lười chăm sóc, nói chung chỉ thích ăn sẵn nhưng không muốn lao động vất vả. Muốn có kết quả nhưng lại không chịu chăm chỉ.

Hầu hết các Seoer đều rất lười viết các Content Marketing chất lượng để đi link, đa số đều sử dụng Tool tự động viết bài và đi link.

Ăn may nhé! Nhiều bạn đã sử dụng thành công và từ khóa Lên TOP nhưng đảm bảo với các bạn là không được bao lâu vì quá trình xây dựng lên TOP là quá trình Spam, Google rất thông minh, nó sẽ phát hiện và sớm xử lý bạn. Google hội tụ những bộ não thông minh nhất thế giới nên bạn đừng bao giờ cố nghĩ cách đánh lừa nó vì bạn không thế và không bao giờ thông minh hơn Google được và giờ đây kiểm soát của google càng ngày càng chặt chẽ.

"Thấy chưa, đã bảo rồi mà, xài tool cho nhanh, lên top vù vù. Một cảm giác rất hãnh diện khi "lừa" được Google"

Đừng tự hào khi hôm nay may mắn lừa được Google, mà hãy hỏi ngày mai số phận website của bạn sẽ ra sao? Trong ngắn hạn việc xài tool có thể giúp bạn đạt được một số mục tiêu nào đó, nhưng trong dài hạn nó sẽ là tai họa khủng khiếp và án phạt của Google chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua bạn đâu. 

Bạn đang dùng phần mềm SEO hoặc có ý định dùng phần mềm SEO để phục vụ cho công việc hoc seo, lam seo của mình thì hãy suy nghĩ lại nhé! Như một án tử treo trên đầu.

Nếu ai dùng dùng phần mềm Spin nội dung, bắn link nát diễn đàn, kéo traffic ảo....thì thế giới internet này càng trở nên hỗn loạn. Google đã đúng khi thẳng tay trừng trị loại bỏ những website gian dối dùng phần mềm SEO và các thủ thuật ảo nhằm đánh lừa Google.

Rồi đây số phận của những website dùng phần mềm SEO cũng sẽ giống như hệt như các hệ thống diễn đàn rao vặt bán textlink, tài khoản VIP: lần lượt vào sandbox ra đảo nghỉ mát dài hạn vĩnh viễn.

Hãy Seo một cách chính thống, Hãy làm Seo một cách Thông minh.

iNET có tổ chức các khoa hoc seo Chuyên Sâu: TẤT TẦN TẬT những quy trình trên, nhưng kiến thức về SEO hay những mẹo vặt, chiêu thức để đẩy TỪ KHÓA lên TOP GOOGLE đều có trong Khóa học SEO Master của Học viện iNET.


logo footer