Giải pháp Bán vé Online và Check-In Tự Động

Giải pháp Bán vé Online và Check-In Tự Động

Ngày đăng | 3112 Lượt xem
Sukien.net hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết tất cả những vấn đề đau đầu nhất, nhằm tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp đào tạo

Sáng ngày 10/03/2016 vừa qua, tập đoàn iNET chính thức ra mắt hệ thống bán vé sự kiện tự động trên website Sukien.net. Chương trình được tổ chức thân mật tại trụ sở chính công ty iNET, số 247 Cầu Giấy, Hà Nội cùng với sự góp mặt của hơn 30 diễn giả nổi tiếng và đại diện các đơn vị đào tạo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 

Suốt 2 năm qua iNET luôn ấp ủ dự định phát triển 1 ứng dụng tự động hóa, có thể giúp tất cả các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề trong các khâu quảng bá bán vé sự kiện và check in khách mời khi quy mô chương trình lên đến hàng trăm ngàn người.

Sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu thì sáng thứ 5 ( ngày 10/3/2016) iNET đã chính thức tung ra 2 sản phẩm mà hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết tất cả những vấn đề đau đầu nhất, nhằm tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận giúp kinh doanh online thành công. 

1. Website Sukien.net - Nơi các khóa học và hội thảo của bạn được quảng bá tự động , nhanh chóng tới hàng trăm nghìn người trên hệ thống của sukien.net , thanh toán online tiên lợi, người mua được cấp vé điện tử, chương trình cộng tác viên hấp dẫn - hàng ngàn CTV sẽ cùng chia sẻ sự kiện 

2. App check in tự động trên Mobile, PC, Ipad : Điểm lợi thế của App này là bạn có thể check in khách hàng ngay khi không có kết nối Internet.

Trong buổi lễ ra mắt iNET rất vinh hạnh được đón tiếp các diễn giả nổi tiếng cùng đại diện CEO các đơn vị, tổ chức đào tạo uy tín. 

Nguyen Trong Tho
(Anh Nguyễn Trọng Thơ -CEO tập đoàn iNET giới thiệu về sản phẩm mới)

Các diễn giả gửi lời chúc mừng đến sản phẩm thành công của iNET và đóng góp ý kiến để sản phẩm hoàn thiện nhất khi đến với người dùng

Kết thúc chương trình, iNET cùng toàn thể các đơn vị có bữa tiệc giao lưu, chúc mừng thân mật.

iNET hi vọng Sukien.net ra đời sẽ mang tới thật nhiều những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp đã và đang gặp phải những khó khăn trong công việc tổ chức.

Bạn đã sẵn sàng là người tiếp theo trải nghiệm giải pháp tuyệt vời của chúng tôi ? 

Tìm hiểu chi tiết hơn tại :http://sukien.net/gioi-thieu.html

Đơn vị tổ chức: INET Corporation


logo footer