Anglo Rank – tự xây dựng hệ thống link thì coi chừng

Anglo Rank – tự xây dựng hệ thống link thì coi chừng

Ngày đăng | 3796 Lượt xem
Anglo Rank – tự xây dựng hệ thống link thì coi chừng, Matt Cutts đưa ra cảnh báo mới tới các hệ thống link

Anglo Rank – tự xây dựng hệ thống link thì coi chừng

(seo.edu.vn) – người đứng đầu bộ phận chống spam công cụ tìm kiếm của Google Matt Cutts chỉ vừa mới xác nhận trên Twitter của mình rằng Google đã đặt mục tiêu khác “mạng liên kết nội bộ” và đặt tên của nó là Anglo Rank.

Matt’s tweet của ông khá hay, ông viết:

“không chắc chắn về link footer giữa các website cùng nhau” oh, Anglo Rank

Đó là một lời trích dẫn trực tiếp từ tài liệu marketing của Anglo Rank và là quả thực nó là một lời tuyên án của Matt. Google có thể đánh dấu vết nhơ của các website trên hệ thống.

Đáp lại, giám đốc bộ phận biên tập của Search Engine Land là Matt McGee đã đưa ra đề nghị của mình trên Twitter đó là những người ở trong mạng sẽ dễ dàng tìm thấy nhau như “ngọn đuốc”. Câu trả lời của Cutts thông qua ”thông điệp có thể mất một vài ngày để hiển thị trên Google Webmaster Tools”, do vậy sẽ khó khăn khi dự đoán.

Nói cách khác, chắc chắn rồi, Cutts đã xác nhận rằng Anglo Rank sẽ bị trừng phạt và thật là phức tạp nếu bắt đầu nó với thông báo penalty và cuối cùng sẽ thông báo xuất hiện lên Google Webmaster Tools. Cutts đã chốt lại với nó và nó được lan truyền khắp nơi với các tweet.

Cutts đã nói rằng Anglo Rank không chỉ là không phải là mục tiêu cuối cùng trong nỗ lực này. Ông ấy đã trả lời với tôi rằng Google có “tăng cường đè bẹp một vài các mạng liên kết” ở mục tiêu đặc biệt này.

Do vậy nếu bạn nhận được một tin nhắn ở Google Webmaster Tools về các liên kết xấu vào ngày hôm sau thì nó có thể liên quan tới phiên bản cập nhật này.

Theo Barry Schwartz-SeachengineLand

 


logo footer