5 phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage miễn phí dễ sử dụng

5 phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage miễn phí dễ sử dụng

Ngày đăng | 2434 Lượt xem
Với việc lựa chọn sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage miễn phí dễ sử dụng sẽ giúp việc kinh doanh online của bạn thuận lợi hơn và mang về nguồn lợi nhuận cao nhất.

(seo.edu.vn) - Fanpage của Facebook hiện đang được coi là công cụ bán hàng được nhiều người biết đến và sử dụng để kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên với những ai sở hữu nhiều Fanpage, việc quản lý bán hàng sẽ trở nên khó khăn hơn và nếu nếu không nhanh trả lời nhanh, khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng các dịch vụ/sản phẩm của đối thủ ngay lập tức. Lựa chọn các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dễ sử dụng để quản lý tin nhắn, đơn hàng dễ dàng là điều mà các  chủ shop kinh doanh online nên áp dụng lúc này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được những phần mềm phù hợp nhé.

Fchat - Phần mềm bán hàng Facebook hàng đầu hiện nay

phan mem quan ly ban hang tren fanpage mien phi de su dung

Nhắc đến phần mềm quản lý fanpage miễn phí dễ sử dụng nhất hiện nay không ai là không biết đến Fchat. Đây là phần mềm quản lý Fanpage giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7. Các chức năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như:

  • Quản lý tin nhắn/bình luận: Tự động trả lời bình luận/tin nhắn của khách hàng, tự động ẩn bình luận có chứa keywords và từ khóa, dùng câu trả lời nhanh tránh khách hàng đợi lâu tránh đối thủ cướp khách.
  • Livechat: Fchat giúp bạn quản lý comment, inbox từ tất cả các pages trên cùng một cửa sổ. Tự động phân chia hội thoại cho sale và đánh giá hiệu quả của từng sale ngay trên phần mềm.
  • Tạo phần tin nhắn mẫu có thể bao gồm những câu hỏi mà sale hay gặp phải, giúp sale phản hồi nhanh hơn, gia tăng tỉ lệ hài lòng của khách hàng.
  • Fchat giúp bạn kết nối cả với Zalopages để tăng hiệu quả bán hàng.
  • Chiến dịch: Fchat giúp bạn dễ dàng chăm sóc lại lượng khách hàng cũ của Page bằng cách gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng đã từng inbox Page, giúp bạn gia tăng doanh số re-marketing. Đồng thời, bạn cũng có thể gửi chiến dịch thông báo cho khách hàng về ưu đãi đang diễn ra, sản phẩm mới, cập nhật một số thông tin hữu ích cho khách hàng.
  • Bạn có thể dễ dàng tạo Form đặt hàng, tạo và quản lý đơn hàng, kết nối công ty vận chuyển ngay trên phần mềm.
  • Fchat Chatbot cho phép người dùng sử dụng miễn phí trọn đời.

Sử dụng phần mềm Fchat để quản lý Fanpage bán hàng trên Facebook tại: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

Chốt sale

Chốt Sale là phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage thuần Việt được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Phần mềm này chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook giúp quản lý các comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook. Đồng thời Chốt Sale cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần so với việc thuê nhân viên.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, bạn còn có thể vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat và lấy được thông tin tất cả khách hàng ngay trên Fanpage của mình. Với cách làm này, bạn có thể chủ động tư vấn nhờ tính năng lấy số điện thoại trên Facebook, góp phần tăng doanh số bán hàng trên Fanpage.

Pancake

Pancake là phần mềm do người Việt sáng tạo giúp các doanh nghiệp, cửa hàng quản lý tài khoản và hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram… một cách hiệu quả. Đặc điểm nổi trội giúp phần mềm này được nhiều người sử dụng là tính năng chatbot giúp bạn có thể tạo những câu trả lời sẵn để tạo tương tác với khách hàng khi bạn vắng mặt.

phan mem quan ly ban hang tren fanpage mien phi de su dung

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại lịch sử bán hàng và chốt đơn hàng cũ từ Pancake, chia được số lượng inbox về page cho nhân viên trực Page. Đồng thời phần mềm quản lý Fanpage này còn tích hợp với các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada… giúp bạn bán hàng hiệu quả trên tất các kênh online.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được dùng thử phần mềm Pancake miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghiệm những tính năng của phần mềm trước khi đặt mua.

V page

Vpage là phần mềm quản lý bán hàng chỉ tập chung vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook giúp bán hàng trên Facebook hiệu quả. Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này là rất dễ sử dụng, quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn cho mình phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dễ sử dụng nào thì nên cân nhắc đến V page nhé.

Sapo

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả, tiện lợi thì không nên bỏ qua Sapo nhé. Đây là phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage miễn phí dễ sử dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp dễ dàng quản lý tin nhắn Fanpage, comment từ nhiều page Facebook, tự động trả lời comment, inbox Fanpage theo kịch bản, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng…

phan mem quan ly ban hang tren fanpage mien phi de su dung

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn vừa chat và xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc, sau khi tạo đơn, Sapo sẽ tự động gửi mẫu hóa đơn cho khách hàng qua tin nhắn Messenger…

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích về những phần mềm bán hàng trên Fanpage miễn phí dễ sử dụng đang được nhiều người lựa chọn để kinh doanh online hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm kinh doanh phù hợp để tăng lượng khách hàng và doanh thu. Chúc bạn kinh doanh thành công.


logo footer