3 cách sử dụng Slideshare hiệu quả cho Marketing

3 cách sử dụng Slideshare hiệu quả cho Marketing

Ngày đăng | 7881 Lượt xem
Bạn là một nhà truyền thông xã hội - Bạn đang sử dụng SlideShare thuyết trình về sản phẩm kinh doanh của bạn- Bạn đã xem SlideShare là một công cụ chuyển đổi?

(seo.edu.vn) - Bạn là một nhà truyền thông xã hội - Bạn đang sử dụng SlideShare thuyết trình về sản phẩm kinh doanh của bạn- Bạn đã xem SlideShare là một công cụ chuyển đổi?

SlideShare là một nền tảng xã hội mới là công cụ hữu ích cho việc chia sẻ các bài thuyết trình, các thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp đang bỏ lỡ những tiềm năng to lớn của SlideShare không chỉ là một mạng xã hội rộng lớn mà nó còn là một công cụ chuyển đổi rất cao.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra bốn cách đơn giản để sử dụng SlideShare hiệu quả cho Marketing.

1. Tạo các liên kết trong slide

Bạn muốn người dùng di chuyển vào website của bạn thì việc chèn các liên kết, liên hệ vào trong bài viết chia sẻ trên slideshare là điều cần thiết. SlideShare cho phép bạn chèn các liên kết trực tiếp bắt đầu từ trên slide thứ tư của bạn. Bạn có thể thêm liên kết đến bài thuyết trình của bạn trong PowerPoint hoặc Keynote trước khi bạn tải lên các slide của bạn . 

2. Kêu gọi hành động

Dù chỉ là một bài chia sẻ, thuyết trình thì bạn cũng nên kêu gọi hành động để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của bạn đó là bán sản phẩm/ dịch vụ. Một bài chia sẻ trên slide của bạn với một loạt các lý thuyết thì bạn đừng mong đợi có người click chuột vào trang web của bạn.

Hãy xử dụng đồ họa tạo những mũi tên, những icon kết hơp với các text văn bản để tăng tỷ lệ click chuột người dùng hành động vào website mua sản phẩm của bạn.

Nếu trước đấy bạn không có những hành động trong bài viết thuyết trình của mình thì bạn đừng lo lắng quá. SlideShare là nền tảng duy nhất cho phép bạn cập nhật các bài viết của bạn mà không mất đi tính tương tác xã hội, để chia sẻ cùng những quan điểm.

3. Tao mô tả thu hút người xem

Mô tả bạn sử dụng để trình bày Slideshare của bạn quan trọng như trong website của bạn. Thêm vào những liên kết, kêu gọi hành động, nó không chỉ tốt cho Seo mà còn hỗ trợ cho tỷ lệ chuyển đổi khách hàng rất cao.

Trong phần mô tả, bạn có thể bao gồm các liên kết đến các trang web công ty của bạn , blog hoặc hình thức đăng ký email. Phát huy tối đa hiệu quả các nội dung của bạn bằng cách tạo ra các bài thuyết trình SlideShare là điều các nhà tiếp thị truyền thông xã hội khôn ngoan tận dùng. Nó tặng hiệu quả tuyệt đối trong các chiến dịch Marketing của bạn.

Bạn nghĩ gì? Bạn có sử dụng SlideShare để thu hút sự hấp dẫn cho website của bạn? Hãy cho mình ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm các dịch vụ tại iNET

- Mua bán tên miền

logo footer