Học SEO với bộ tài liệu Online chuẩn của iNET

Sứ mệnh của một website là đem khách hàng đến với doanh nghiệp . Vậy làm sao để quảng bá được trang web đến với nhiều người . Đó là nhiệm vụ của những người làm SEO .Website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm Google để nhằm mục đích từ  khoá của bạn được người dùng tìm kiếm thì website của bạn phải đứng ở trang đầu google.


Với nhiều năm kinh nghiệm ban hang truc tuyen, chúng tôi đã đúc rút và biên tập được bộ tài liệu SEO cơ bản nhất giúp bạn có thể tự học SEO một cách dễ dàng và có hệ thống.Tài liệu được cập nhật liên tục, chúng tôi mong rằng bộ hướng dẫn làm SEO Online này sẽ giúp tiết kiệm thời gianvà chi phí cho bạn .

NỘI DUNG TÀI LIỆU TỰ HỌC SEO ONLINE QUA MẠNG

1. TỔNG QUAN VỀ SEO WEBSITE

2. NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

3. TỐI ƯU HÓA ONPAGE

4. TỐI ƯU HÓA OFFPAGE

5. TỐI ƯU MẠNG XÃ HỘI

6. TỐI ƯU SEO CHO MOBILE

7. CÁC MÃ NGUỒN DỄ SEO NHẤT

Học SEO và làm được nghề SEO đòi hỏi một quá trình học tập liên tục, không ngừng nghỉ. Thích nghi với sự thay đổi từng giây từng phút của công cụ tìm kiếm. Để học SEO tốt nhất bạn có thể học trực tiếp các bài hướng dẫn Tutorial từ Google, SearchEngineLand, DigitalPoint,... hoặc là đăng ký Email vào website SEO.edu.vn chúng tôi sẽ gửi bạn những bài viết mới và chọn lọc nhất.

Trên đây là nội dung tóm lược của bộ tài liệu tự học SEO Master 2014 được đích thân anh Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET biên soạn. Để nhận được toàn bộ tài liệu này bạn vui lòng để lại địa chỉ email dưới phần comment của bài viết, chúng tôi xin gửi tặng đến các bạn.

Những điều Ebook SEO Master 2014 này mang lại cho bạn:

  • Hiểu rõ về tiếp thị tìm kiếm với Google, Bing,...
  • Hiểu về khái niệm SEM/SEO/PPC/SPIDER,...
  • Lựa chọn từ khóa trước khi làm SEO
  • Cách tối ưu hóa nội dung trên trang web (on-page)
  • Hiểu về backlink, các loại liên kết
  • Cách xây dựng liên kết chất lượng cao
  • Các mô hình hệ thống website tạo backlinks bền vững
  • Một số kỹ thuật SEO mũ đen (Black HAT SEO)

Học SEO là một quá trình, bạn cần có thời gian tìm hiểu và tích lũy kiến thức nhất định. Với bộ tài liệu học SEO này tôi tin rằng sẽ góp một chút gì đó cho thành công của bạn.

Chúc bạn thành công!

Các bạn hoàn thành Form dưới đây để Tải tài liệu SEO:


Đăng ký
đăng ký
Họ và tên
 Mail:
  
Số điện thoại
 
 

 Học SEO Online bài bản ngay từ đầu! Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.