Google  thuật toán Penguin hay Google Panda refesh ?

Google thuật toán Penguin hay Google Panda refesh ?

Ngày đăng | 2359 Lượt xem
Sáng nay đã có những biến đổi sung quanh thuật toán penguin và panda của google và kết quả tìm kiếm đã bị thay đổi .Một vài ý kiến cho rằng nó liên quan đến thuật toán Chim cánh cụt , một số khác lại nói do ảnh hưởng của Gấu trúc . Có lẽ vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó .

13/11 vừa qua Google đã có những biến đổi xung quanh thuật toán penguin và panda thứ hạng từ khóa có những thay đổi lớn.

Một vài ý kiến cho rằng nó liên quan đến thuật toán Chim cánh cụt , một số khác lại nói do ảnh hưởng của Gấu trúc .Có lẽ vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó .

Update penguin hay panda ?Panda refesh hay Penguin ?


Panda có xu hướng làm mới hàng tuần hoặc lâu hơn nhưng Penguin vẫn có thể còn được cập nhật . Bởi vậy chưa rõ ràng để đưa ra quyết định
Folks tại Webmaster World và Black Hat World dự đoán đây là tác động của Panda hoặc penguin , dưới đâu là một số trích dẫn của cuộc thảo luận về chủ đề trên :

  • Có điều gì đó đã xảy ra ở Anh vào cuối đêm hoặc sáng nay . Tôi nghĩ rằng nó liên quan đến Panda , nhưng điều rất cũng rất khó để khẳng định
  • Tôi nhận thấy xếp hạng của một số từ khóa bị thay đổi liên tục trong vài ngày gần đây trong khi việc xây dựng link vẫn ổn định , hi vọng vấn đề này sớm được giải quyết .
  • Website của tôi đã từ vị trí 12 của trang 2 xuống trang 7 cách đây khoảng 5 ,6 ngày , nhưng cho đến ngày hôm qua nó lại trở về trang 2 . Vì vậy tôi đoán rằng , website của tôi đã không bị nhận hình phạt nào cả .

Điều này có thể bình thường hoặc cũng có thể là một dấu hiệu của Panda refesh , hay Penguin một lần nữa lại ?

Một số nội dung cần tìm hiểu :

Chúc các bạn làm SEO hiệu quả


anh footer