Đào tạo Marketing Online

Đào tạo Marketing Online

Ngày đăng | 2112 Lượt xem
Bạn và toàn bộ nhân viên làm việc 8 giờ/ngày, vậy 16 giờ còn lại, ngày nghỉ, ngày lễ bạn có nguồn thu không ? Bạn có giải pháp gì cho vấn đề này chưa ? Và đây là một cơ hội thực sự cho bạn... Khóa đào tạo marketing online chuyên sâu tại iNET sẽ tiết lộ cho bạn cách để xây dựng thành công

Bạn và toàn bộ nhân viên làm việc 8 giờ/ngày, vậy 16 giờ còn lại, ngày nghỉ, ngày lễ bạn có nguồn thu không ? Bạn có giải pháp gì cho vấn đề này chưa ? Và đây là một cơ hội thực sự cho bạn... Khóa đào tạo marketing online chuyên sâu tại iNET sẽ tiết lộ cho bạn cách để xây dựng thành công một doanh nghiệp online BỀN VỮNG, với chi phí bằng 0. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kĩ năng, công cụ và nắm bắt được phương pháp để xây dựng một hệ thống Marketing Online hiệu quả, tạo nguồn thu nhập đều đặn …ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về Internet.

Khóa đào tạo Marketing Online

Đào tạo Marketing Online

Chương trình đào tạo Marketing Online được thiết kế với 10 modules chuyên nghiệp. Trong vòng 02 tháng, bạn sẽ được các chuyên gia luôn đồng hành, chỉ dẫn cho bạn từng bước biến Ý TƯỞNG của bạn trở thành một HỆ THỐNG kinh doanh, tạo ra nguồn thu nhập đều đặn mỗi ngày. Giáo trình môn học được các chuyên gia của Học viện iNET biên soạn dựa trên các yếu tố thực tế và bằng kinh nghiệm làm Marketing Online lâu năm, nó phù hợp với tất cả các đối tượng có niềm đam mê kinh doanh trên Internet .

Nội dung đào tạo Marketing Online :

Module #1 : Nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh trên Internet.

Module #2 : Xây dựng hệ thống website

Module #3 : SEO Copy Writing – Cách tối ưu bài viết để có thứ hạng cao trên Google

Module #4 : Email marketing – Tìm kiếm khách hàng mới & chăm sóc khách hàng cũ

Module #5 : Multimedia Marketing, Tiếp thị với nội dung số : Image marketing, slide marketing, audio marketing …

Module #6: Facebook Marketing, phát triển cộng đồng, xây dựng thương hiệu.

Module #7 : Video Marketing với Youtube, cách thu hút hàng triệu lượt xem

Module #8 : Quảng cáo Google Adwords

Module #9 : Online Seeding, Đo lường hiệu quả hoạt động của website Với phương pháp đào tạo: lý thuyết ngắn gọn, tập trung vào thực hành…các chuyên gia giàu kinh nghiệm của iNET sẽ chuyển giao những kĩ năng và kinh nghiệm thực tiễn, giúp học viên có thể tự xây dựng, phát triển hệ thống Marketing online theo định hướng chiến lược marketing và kinh doanh.

Thời lượng khóa đào tạo Marketing Online

Đăng ký khóa học Marketing Online

 - hoc seo - phan mem seo - tai lieu seo - hoc seo o dau - thu thuat seo - seo onpage -


anh footer