2 mẹo tối ưu hóa G+ tốt cho SEO

2 mẹo tối ưu hóa G+ tốt cho SEO

Ngày đăng | 12873 Lượt xem
Google + có thể giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn,nhưng bạn không biết làm thế nào để tối ưu xem ngay để biết cách làm....

Google + có thể giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn,  bạn phải dành thời gian để tối ưu hóa trang, Hồ sơ và nội dung của bạn.Nhưng bạn không biết làm thế nào để tối ưu.

Để giúp bạn tôi viết bài này gửi tới các bạn 2 mẹo để bạn có thể tối đa hóa hiện diện Google + của bạn và cho bạn biết tại sao đó là quan trọng đối với SEO.

7 thủ thuật sử dụng Google Plus để làm SEO

Seo website của bạn với Google+

#1: Tối ưu hóa trang Google + của bạn

Dành một ít thời gian để tối ưu hóa thông tin của bạn. Với vài tinh chỉnh dễ dàng trên trang Google + và tiểu sử cá nhân của bạn, bạn có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho SEO thành công.

- Tiêu đề

Tiêu đề là tên trang Google + kinh doanh của bạn (Hãy chắc chắn bạn đang sử dụng tên công ty của bạn). Tránh để từ khóa bất kỳ vào tiêu đề nó không chuyên nghiệp và có giá trị SEO nhỏ.

- Tuỳ chỉnh URL trang

Google + mới có các tính năng tùy chỉnh URL. Đây là tin tốt cho các công ty muốn tối ưu liên kết trong tiếp thị của họ. Tùy chỉnh URL của bạn trông như thế này: https://plus.google.com/+YourCompanyName.

Để thiết lập tuỳ chỉnh Google + page hoặc URL profile :

 • Đi đến trang hoặc hồ sơ của bạn và nhấp vào về.
 • Di chuyển xuống để liên kết hộp. Bạn sẽ thấy URL của bạn hiện tại Google + trang.
 • Nhấp vào liên kết và Google + sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn chuyển đổi để một mới URL tuỳ chỉnh Google + trang.

- Mô tả

Mô tả cho trang web của bạn kết hợp các khẩu hiệu của bạn và lần đầu tiên hai câu giới thiệu của bạn. Bạn chỉ nhận được 160 ký tự, do đó làm cho họ đếm.

Để chỉnh sửa mô tả của bạn, hãy vào trang Google+ kinh doanh của bạn và làm theo hướng dẫn sau:

 • Nhấp vào nút quản lý Trang này ở đầu trang.
 • Nhấp vào chỉnh sửa trang trên phần với tên trang trên nó.
 • Nhấp vào chỉnh sửa trong phần câu chuyện trên trang tiếp theo.
 • Thực hiện thay đổi của bạn và nhấp vào lưu.

Nó là thông minh để bao gồm một hoặc hai từ khóa SEO mục tiêu của bạn trong mô tả của bạn.

#2: Đăng nội dung

Một khi bạn đã tối ưu hóa trang Google +  tiểu sử của bạn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đăng nội dung. Đây  cách nhanh nhất và dễ nhất để xây dựng một trang G+ chất lượng,nội dung vẫn là vua
 
cấu trúc post g+

cấu trúc bài post g+ tốt cho SEO

 Khi đăng nội dung vào Google + tiểu sử hoặc trang của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn này:
 • Chia sẻ một bản tóm tắt nội dung bạn đang liên kết với.đừng quá dài ,ngắn ,đơn giản là tốt,nhưng đừng ngắn quá.
 • Không bao gồm các liên kết trong đoạn tóm tắt. Thay vào đó, đặt liên kết trong khu vực tập tin đính kèm liên kết do đóbạn sẽ nhận được lợi ích SEO của một liên kết DoFollow.
 • Chia sẻ nội dung với bất kỳ của các vòng tròn kết nối của Bạn.
 • Chọn hộp cho phép bạn gửi email cho Google + Cập Nhật bài của bạn vào vòng kết nối của bạn, nếu bạn nghĩ rằng đây  một cái gì đó vòng kết nối cụ thể trong đối tượng của bạn muốn.

Sử dụng Google+ để tăng thứ hạng SEO của bạn .

Với rất nhiều thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của Google, điều quan trọng là phải theo kịp với những gì quan trọng và ngay bây giờ, hãy dành thời gian để tối ưu hóa trang và hồ sơ của bạn.

Nếu bạn mong muốn mình có một kiến thức vững chắc về SEO và SEO G+ để vượt qua giai đoạn khó khăn này thì bạn hãy tham gia khóa học SEO Master của iNET. Khóa học sẽ trang bị cho bạn một kiến thức nền tảng về SEO vững chắc, giúp bạn có thể tự lên kế hoạch, triển khai kế hoạch SEO một cách dễ dàng hiệu quả.

 đăng ký tại đây

anh footer